Lựa Chọn Nhanh

Tiêu chí đánh giá địa chỉ bán laptop asus cũ

 1. 992

Bạn là một tín đồ của các dòng laptop asus nhưng hiện tại do nhu cầu hoặc điều kiện bạn không cần phải mua một chiếc laptop mới, lựa chọn mua laptop asus cũ là giải pháp cho bạn. Cùng tham khảo những tiêu chí đánh giá địa chỉ bán laptop cũ chất lượng trong bài viết dưới đây nhé!

Địa chỉ bán laptop asus cũ có cơ sở khang trang

Điều này là rõ ràng! Tiêu chí về cơ sở là tiêu chí chúng ta có thể nhận biết đầu tiên. Địa chỉ chất lượng và uy tín chắc chắn sẽ luôn tạo ấn tượng mạnh với cơ sở vật chất khang trang. Mặc dù là địa chỉ bán laptop cũ với các dòng laptop cũ core i3, core i5 hay i7 nhưng cũng sẽ chú trọng vào việc trưng bày sản phẩm và có không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn laptop.

Địa chỉ cung cấp mọi thông tin rõ ràng

Thông tin của địa chỉ bán laptop asus cũ đó cần được rõ ràng. Thông tin về địa chỉ cụ thể của cửa hàng, số điện thoại liên lạc được công khai rõ ràng qua website.

tieu chi danh gia dia chi ban laptop asus cu 628296a722c0e

Dòng laptop asus có rất nhiều chủng loại, mỗi dòng máy lại có cấu hình và thông số kỹ thuật riêng. Các thông số này cần được nhà bán hàng cung cấp đầy đủ. Nếu mua trực tiếp sẽ là nhân viên tư vấn, còn các sản phẩm laptop bày bán trên website sẽ được ghi rõ ràng dưới phần mô tả sản phẩm.

Ví dụ, bạn muốn mua laptop cũ core i3 của thương hiệu Asus, nhà cung cấp cần ghi rõ về cấu hình, ram, hệ điều hành,…Đặc biệt khi lựa chọn mua laptop cũ bạn cần nắm rất chi tiết và chính xác thông tin tình trạng của máy. Có máy đã qua sử dụng lâu, có máy vẫn mới khoảng 98 – 99%.

Nhân viên tư vấn tận tình

tieu chi danh gia dia chi ban laptop asus cu 628296a842eaa

Địa chỉ bán laptop asus cũ hoặc các dòng laptop cũ core i3 uy tín sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Sự tư vấn được thể hiện rõ qua thái độ với khách hàng khi tiếp xúc và bán hàng trực tiếp. Điều tiếp theo đó chính là sự tư vấn thông qua Website của cửa hàng đó.

Người bán hàng có tâm phải là những người tư vấn chính xác nhu cầu của bạn, giải đáp mọi thắc mắc. Với những cửa hàng kém uy tín, chúng ta có thể nhìn thái độ gắt gỏng của nhân viên, hỏi gì nhân viên cũng trả lời hời hợt cho xong và không có sự chu đáo trong việc tư vấn.

Hy vọng rằng với những tip quan trọng trên bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ bán laptop asus cũ uy tín. Chúc các bạn sẽ lựa chọn cho mình được chiếc laptop ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi bài viết của chúng tôi để cập nhập thêm thông tin nhé!

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4469

  1. 978

  Máy tính bảng 8 inch của samsung là một trong những dòng máy bán chạy trên

  1. 998

  Bạn đang tìm kiếm cho mình chiếc máy tính bảng giá rẻ cấu hình mạnh nhưng

  1. 995

  Trước kia, khi có nhu cầu chọn mua laptop cũ người ta thường nghĩ ngay đến

  1. 995

  Với những bạn có nhu cầu sử dụng laptop cũ mỏng nhẹ giá rẻ để tiện