Lựa Chọn Nhanh

Máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền

 1. 994

Máy tính bảng ra đời với rất nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu người mua và đang được sử dụng rộng rãi. Ngoài giải trí, nghe gọi là nhu cầu thiết yếu và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Hiện nay, máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Một chiếc máy tính bảng không sim vẫn gọi được, bạn tin chứ?

Máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền sẽ có những ưu điểm và nhược điểm như:

 1. Một số hạn chế

* Khó khăn khi mang theo

may tinh bang uimi goi dien khong ton tien 6282962945fa8

Bạn sẽ không thể cho một thiết bị có kích thước to như máy tính bảng vào túi quần trong khi di chuyển. Do đó, để mang nó bên mình, thông thường bạn cần thêm túi xách hoặc cặp, balo… Sự bất tiện này sẽ khiến máy tính bảng khó thay thế được những chiếc Smartphone nhỏ gọn.

* Tiêu tốn điện năng

Khi được hỗ trợ thêm tính năng nghe gọi, máy tính bảng sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với phiên bản không được hỗ trợ trước đó. Thế nên nếu phải sử dụng liên tục, bạn sẽ phải đầu tư sạc dự phòng để sạc nhanh khi cần thiết.

* Giá thành cao

Đối với hai phiên bản, máy tính bảng không hỗ trợ nghe gọi sẽ có giá thành thấp hơn khá nhiều so với phiên bản được hỗ trợ nghe gọi. Bạn cần cân nhắc đến nguồn tài chính cả mình để đưa ra lựa chọn tốt nhất

 1. Những ưu điểm nổi bật

* Tiện lợi trong nghe gọi:

may tinh bang uimi goi dien khong ton tien 628296283025a

Nhiều người sử dụng máy tính bảng sinh viên, lướt web, xem phim, nghe nhạc,… mang tính giải trí rất cao, lại không cồng kềnh như máy tính xách tay. Sẽ tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể nhắn tin, gọi điện cho bạn bè người thân ngay trên chiếc máy tính bảng mà không cần đến điện thoại di động. Chỉ với máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền, bạn sẽ được hỗ trợ nghe gọi, đàm thoại, SMS ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

* Phong cách cực “ngầu”

Điện thoại thông minh dùng để nghe gọi có vẻ bình thường trong thời đại công nghệ hiện nay. Nhưng khi bạn nghe gọi bằng một chiếc máy tính bảng sinh viên có kích thước không hề nhỏ sẽ khiến những người xung quanh chú ý đến bạn. Có thể họ sẽ cảm thấy bạn phong cách, có người lại bảo bạn không giống ai… nhưng sự đặc biệt đó sẽ tạo nên cá tính cho chính bản thân bạn.

 

 • Vừa nhắn tin vừa giải trí

 

Với máy tính bảng Uimi, bạn có thể nhắn tin, nghe gọi với mọi người một cách thoải mái mà không cần dừng để lấy điện thoại khi bạn đang dùng máy tính bảng chơi game.

*. Màn hình rộng

Trải nghiệm bằng một màn hình rộng trên chiếc máy tính bảng sẽ thoải mái và dễ dàng hơn so với sử dụng Smartphone. Ngoài giải trí, một chiếc bàn phím kích thước lớn hơn so với điện thoại sẽ giúp bạn nhắn tin thoải mái mà không phải xóa đi xóa lại.

Hy vọng rằng với những thông tin về máy tính bảng Uimi gọi điện không tốn tiền trên, bạn sẽ có cơ sở để chọn lựa cho mình một thiết bị thích hợp nhất.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4388

  1. 988

  Thời gian gần đây mọi người rất ưa chuộng loại máy tính bảng lai laptop. Nguyên

  1. 991

  Rất nhiều khách hàng băn khoăn khi bỏ ra số tiền không hề nhỏ để mua

  1. 1,009

  Sở hữu những chiếc laptop cũ cấu hình cao là điều mà nhiều khách hàng hiện

  1. 990

  Những câu hỏi của khách hàng như laptop cũ hãng nào tốt, laptop cũ giá rẻ