Lựa Chọn Nhanh

Những điều cần lưu ý khi mua Laptop cũ trả góp TP. Hồ Chí Minh

 1. 962

Trong điều kiện kinh tế khó khăn, không phải ai cũng có khả năng để mua cho mình một sản phẩm có giá trị cao như laptop. Do đó, xu hướng mua laptop cũ trả góp TPHCM ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, việc mua hàng trả góp không phải lúc nào cũng thuận tiện. Dưới đây là một số lưu ý khi bạn mua laptop trả góp để tránh các vấn đề phiền phức có thể xảy ra.

 

 • Chú ý đến lãi suất trả góp

 

Cho dù là đơn vị kinh doanh nào đi chăng nữa thì để bán được hàng theo hình thức trả góp thì cũng cần tạo được uy tín với cả người tiêu dùng và đơn vị cho vay tín chấp. Bởi vì khi áp dụng hình thức này, cửa hàng không trực tiếp cho khách hàng vay tiền mà phải thông qua 1 ngân hàng khác. Do đó, dĩ nhiên là bạn đang thực hiện 1 khoản vay với ngân hàng, phải đóng tiền trả và lãi suất cho ngân hàng này.

nhung dieu can luu y khi mua laptop cu tra gop tp ho chi minh 62829770e1fa9

Sự phát triển ngày càng mạnh của hình thức kinh doanh này làm càng ngày càng có nhiều đơn vị bán và cả các ngân hàng đầu tư vào. Điều này tất nhiên là có lợi cho khách hàng vì sự cạnh tranh giữa các ngân hàng sẽ góp phần làm giảm lãi suất đồng thời cũng cố gắng để tối giản hóa thủ tục, giấy tờ và thời gian để thu hút người mua.

Cho dù vậy, hình thức này cũng thường yêu cầu người mua phải chịu một mức lãi suất cao hơn so với thông thường 1 chút. Bạn cần phải có những thỏa thuận cụ thể, tìm hiểu thông tin cũng như so sánh các ngân hàng khác nhau để tránh thiệt thòi cũng như giảm rủi ro cho bản thân.

 

 • Chất lượng và chế độ bảo hành

 

Tuy hỗ trợ mua trả góp nhưng thông thường mỗi cơ sở sẽ chỉ áp dụng hình thức này cho một số sản phẩm nhất định, mẫu mã sản phẩm được áp dụng cũng khá hạn chế. Họ cũng có thể quy định để hạn chế người mua chỉ được mua 1 lần 1 sản phẩm…

nhung dieu can luu y khi mua laptop cu tra gop tp ho chi minh 6282977206c74

Thông thường chất lượng và chế độ bảo hành khi mua sản phẩm trả góp tại các cửa hàng uy tín sẽ không khác so với việc mua trực tiếp sản phẩm. Do đó, người tiêu dùng có thể yên tâm khi mua máy theo hình thức này nếu có nhu cầu. Bạn chỉ cần lưu ý xem lại xuất xứ hàng hóa trong trường hợp cửa hàng không thể cung cấp được phiếu bảo hành chính hãng của nhà sản xuất hay phiếu bảo hành của đơn vị nhập khẩu sản phẩm mà chỉ bảo hành tại cửa hàng thôi.

Giá cả sản phẩm

Thông thường, khi mua laptop cũ trả góp TPHCM bạn phải chịu mức giá cao hơn các nơi bán trực tiếp bằng tiền mặt khác. Ngoài ra, bạn phải trả lãi trong 1 khoảng thời gian dài càng làm tăng giá sản phẩm. Hãy cân nhắc và chỉ lựa chọn phương pháp này khi năng lực kinh tế của bạn chưa đủ.

Để có được những chính sách ưu đãi và sự phục vụ tốt, hãy đến với Sanhangngoai.com để mua laptop cũ uy tín Hồ Chí Minh bằng hình thức trả góp thuận tiện.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4617

  1. 953

  Một câu hỏi chung có tất cả các khách hàng hiện nay là laptop cũ mua

  1. 967

  Nếu như bạn có nhiều ổ cứng laptop cũ mà không biết làm gì thì đừng

  1. 959

  Ngày nay, laptop trở thành người bạn đồng hành, là  sự hỗ trợ không thể thiếu

  1. 968

  Được sở hữu một Máy tính bảng 8 nhân giá rẻ là niềm mong ước của