Lựa Chọn Nhanh

Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2017

 1. 959

Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2017 đã chính thức được khai mạc tại thủ đô Berlin, Đức.
Sự kiện này được ví như một bữa tiệc đình đám, nơi những người yêu thích công nghệ sẽ được mãn nhãn với các sản phẩm điện tử mới nhất, hiện đại. Đây cũng là nơi sẽ hé lộ về xu hướng công nghệ trong tương lai.

trien-lam-dien-tu-tieu-dung-va-gia-dung-quoc-te-ifa

Galaxy Note 8 là một trong những điểm nhấn tại sự kiện IFA 2017 dù chiếc điện thoại thông minh này đã được giới thiệu trước khi sự kiện được bắt đầu. Đối với hầu hết mọi người, IFA 2017 sẽ là cơ hội đầu tiên để họ có thể cầm trên tay chiếc điện thoại đầu bảng này.

Nếu là phái nữ, IFA 2017 có thể khiến bạn ấn tượng với những thiết bị gia dụng như: hệ thống bếp thông minh, các sản phẩm nhà thông minh. Tại sự kiện IFA 2017, hãng Panasonic đã giới thiệu chiếc máy gấp quần áo tự động. Sử dụng chiếc máy này khá đơn giản. Bạn chỉ cần lấy quần áo cho vào máy gấp. Vài phút sau, bạn sẽ bắt đầu nhận lại quần áo đã được gập gọn gàng. Có lẽ trong thời gian tới, chiếc máy này sẽ thay đổi cách các bà nội trợ xử lý quần áo.

Triển lãm điện tử tiêu dùng và gia dụng quốc tế IFA 2017 sẽ kéo dài đến ngày 6/9, dự kiến thu hút khoảng 240.000 khách tới tham quan.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 7045

  1. 960

  Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm 5 máy tính bảng tốt nhất hiện nay trong bài

  1. 964

  Bạn đang muốn mua một chiếc laptop cũ nhưng lại không có nhiều kinh nghiệm trong

  1. 963

  Laptop cũ samsung một trong những cái tên rất quen thuộc đối với nhiều khách hàng

  1. 960

  Các bạn đang phân vân không biết lựa chọn Laptop cũ xách tay TPHCM như thế