Lựa Chọn Nhanh

Tìm hiểu máy tính bảng khác iPad chỗ nào?

 1. 967

Không ít người nhầm tưởng giữa 2 khái niệm iPad và máy tính bảng. Hai sản phẩm này tuy tưởng là một nhưng thực tế lại không phải. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu máy tính bảng khác iPad ở chỗ nào.

Máy tính bảng khác iPad ở chỗ nào?

Rất nhiều người nghĩ rằng máy tính bảng là một cách gọi khác của iPad và ngược lại. Nhưng mình xin giải thích rõ ràng giữa 2 sản phẩm như sau:

Máy tính bảng còn còn được là Tablet là một sản phẩm công nghệ tích hợp nhiều chức năng giải trí như: chơi game, làm việc, nhắn tin, quay phim, nghe nhạc,…Thậm chí một vài dòng sản phẩm máy tính bảng khác còn có thể gọi điện liên lạc giống như điện thoại thông minh.

tim hieu may tinh bang khac ipad cho nao 628294ed761a7

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng sản phẩm Máy tính bảng  cũ khác nhau như:

Các dòng máy tính bảng Android: Samsung galaxy Tab, Xperia Tablet Z, Phablet….

Các dòng máy tính bảng: iPad Mini, iPad Air, iPad Pro

Máy tính bảng Windows phone: surface pro

Còn iPad chính là một dòng sản phẩm thuộc họ hàng nhà máy tính bảng, iPad là tên gọi riêng máy tính bảng của ông lớn công nghệ Apple. Các chức năng chính trên iPad cũng giống với các dòng máy tính bảng khác. Nhưng bạn biết đấy Apple luôn tạo sự khác biệt bởi chất lượng sản phẩm và đương nhiên Tablet của hãng này cũng không ngoại lệ. Những con iPad của Apple luôn ghi điểm bởi thiết kế đẹp mắt cũng như chất lượng ổn định mang tới những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

Có nên mua máy tính bảng cũ để sử dụng không?

tim hieu may tinh bang khac ipad cho nao 628294ed9dabf

Ngày nay các sản phẩm máy tính bảng được người dùng sử dụng khá rộng rãi. Tuy nhiên có một băn khoăn rằng liệu có nên sử dụng máy tính bảng cũ hay không. Câu trả lời là có nhé các bạn. Các dòng sản phẩm công nghệ luôn thay đổi từng ngày và nó tỷ lệ thuận với giá cả.

Nếu bạn không phải là người dư dả về tài chính nhưng bạn vẫn muốn sở hữu một con máy tính bảng thì máy tính bảng cũ chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Sanhangngoai.com là địa chỉ uy tín, tại đây bạn có thể tìm hiểu và mua được cho mình một con Tablet cũ chất lượng với giá cả ưu đãi.

 • Chất lượng máy tính bảng được đảm bảo
 • Giá thành ưu đãi, tốt nhất trên thị trường
 • Hỗ trợ chế độ bảo hành kể cả những chiếc máy tính bảng xách tay

Qua bài viết này chắc hẳn quý bạn đã biết được máy tính bảng khác ipad chỗ nào rồi phải không. Với những thông tin hữu ích trên hy vọng rằng các bạn có thể tìm chọn cho mình một con Tablet phù hợp nhất.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4175

  1. 957

  Neoson là một dòng máy tính bảng giá rẻ, tuy trước đây chưa phổ biến ở

  1. 963

  Những sản phẩm laptop giá rẻ luôn chiếm lĩnh thị trường vì đa phần người dùng

  1. 964

  Mua laptop asus cũ hà nội đang là lựa chọn của nhiều người. Tiết kiệm chi

  1. 962

  Trong điều kiện kinh tế khó khăn, không phải ai cũng có khả năng để mua