Lựa Chọn Nhanh

Chọn mua laptop cũ như thế nào, kinh nghiệm chọn laptop cũ?

 1. 965

Chọn mua laptop cũ như thế nào để lựa chọn được sản phẩm chính hãng, chất lượng và bảo hành uy tín, có mức giá hợp lý và quan trọng hơn cả là phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình? Thắc mắc này của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu để biết được kinh nghiệm chọn laptop cũ như thế nào nhé!

Liệu cơm gắp mắm

Chọn mua laptop cũ như thế nào cho đảm bảo chất lượng cũng là một trong những băn khoăn của nhiều khách hàng. Nhưng mua laptop cũ giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình cũng là một điều các bạn nên quan tâm. Liệu cơm gắp mắm là một vấn đề then chốt để các bạn lưu ý và lựa chọn sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Ví dụ bạn có khoảng 7 triệu thì bạn không nên cố gắng quá mua thiết bị 9-10 triệu. Bởi vì ở tầm giá 7 triệu khi mua laptop cũ cũng có nhiều lựa chọn chất lượng cho bạn.

Chất lượng hơn số lượng

chon mua laptop cu nhu the nao kinh nghiem chon laptop cu 628293986d4f0

Khi bạn thắc mắc chọn mua laptop cũ như thế nào thì đồng nghĩa với việc bạn cũng cần phải nắm được nguyên lý là chọn sản phẩm chất lượng hơn số lượng. Chất lượng ở đây chính là mua được hàng chính hãng, có cấu hình, hiệu suất,… đều đảm bảo công việc của bạn. Nếu bạn bỏ tiền ra để mua hai chiếc laptop cũ trị giá 10 triệu đồng mà chất lượng không đảm bảo thì việc bạn mua một sản phẩm laptop cũ giá 10 triệu sẽ tốt hơn rất nhiều. Đây là điều mà các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn laptop cũ cho mình. 

Phù hợp với công việc

Mua laptop cũ là để sử dụng phục vụ nhu cầu của mình. Vì thế chọn mua laptop cũ như thế nào, đồng nghĩa với việc bạn cần cân nhắc chọn thiết bị phù hợp với công việc. Như vậy sẽ giúp bạn chọn được thiết bị phục vụ tốt công việc của mình. Mua laptop về mà không sử dụng tốt cho công việc thì chắc chắn rồi, nó cũng không phát huy được tác dụng dù đó là sản phẩm đắt tiền. Ví dụ bạn là dân kỹ thuật thì nên lựa chọn laptop cũ có cấu hình tốt, có card màn hình, hiển thị màn hình sắc nét, màn hình to. Còn nếu bạn là dân văn phòng không cần yêu cầu cao về cấu hình máy thì nên chọn sản phẩm có thiết kế đẹp, nhỏ gọn, dễ mang theo và bàn phím hoạt động nhạy bén.

Lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng

Kinh nghiệm chọn mua laptop cũ dành cho tất cả các bạn là lắng nghe tư vấn của nhân viên bán hàng. Những nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng bán laptop cũ sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất với mình. Chọn mua laptop cũ như thế nào, chúng tôi cũng khuyên bạn nên cân  nhắc việc lắng nghe tư vấn của đội ngũ nhân viên bán hàng tại cửa hàng đó. Họ là những người có kinh nghiệm trong nghề, vì thế sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi, vướng mắc mà bạn phân vân khi lựa chọn sản phẩm laptop cũ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. 

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Cuối cùng chúng tôi khuyên các bạn khi thắc mắc chọn mua laptop cũ như thế nào là lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín. Bởi vì tại cửa hàng uy tín các bạn sẽ an tâm lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp mà không cần phải đắn đo quá nhiều. Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, sản phẩm đảm bảo hàng chính hãng, có bảo hành uy tín, giá thành rẻ là những giá trị mà địa chỉ bán laptop cũ uy tín đưa lại cho khách hàng. Cụ thể như Sanhangngoai.com, một địa chỉ chuyên bán laptop cũ uy tín mà các bạn có thể an tâm lựa chọn và tin tưởng.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 3936

  1. 966

  Đối với mỗi người dùng Việt Nam nói chung, người tiêu dùng Tp Hồ Chí Minh

  1. 959

  Máy tính bảng là sản phẩm công nghệ được khá nhiều người ưa chuộng và sử

  1. 965

  Nhiều bạn khi lựa chọn laptop cũ khá phân vân về những sản phẩm có chất

  1. 955

  Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên iPhone không cần jailbreak Xin chào các bạn, việc