Lựa Chọn Nhanh

Bạn có nên mua laptop mini giá 1 triệu không?

 1. 985

Thị trường laptop tại Việt Nam trong những năm gần đây vô cùng sôi động và mang nhiều điểm mới mẻ. Các mẫu mã laptop đã dạng hơn, cùng với đó là mức giá vô cùng phong phú thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng. Vậy liệu bạn có nên mua laptop mini giá 1 triệu không.

Chất lượng laptop mini giá 1 triệu có đảm bảo?

Việc mua những dòng laptop giá rẻ hiện nay được nhiều người lựa chọn. Cách này sẽ giải quyết được bài toán kinh tế được đặt ra khi mà bạn không có quá nhiều tiền để mua những con laptop đắt đỏ. Tuy nhiên laptop mini giá dưới 1 triệu thì thật bất ngờ.

ban co nen mua laptop mini gia 1 trieu khong 6282a25c769b0

Đồng ý rằng các sản phẩm laptop mini có giá thành thấp hơn khá nhiều so với những chiếc laptop bình thường. Tuy nhiên mức giá thông dụng sẽ dao động trong khoảng từ 3 – 5 triệu đồng. Với mức giá quá rẻ là dưới 1 triệu như vậy, có thể bạn chỉ mua được laptop cũ hoặc những con laptop đã bị thay thế linh kiện.

Lời khuyên cho bạn chính là không nên lựa chọn mua những con laptop này vì chất lượng của nó không được đảm bảo.

Lưu ý khi mua chọn laptop mini

Khi lựa chọn mua laptop mini bạn cần chú ý tới việc test máy trước khi bỏ tiền ra mua. Bạn cần xem về kích thước máy, hệ điều hành, ổ cứng, các cổng cắm USB và dây mạng có ổn định hay không. Các dòng laptop mini hiện nay thường có từ 2 tới 3 cổng kết nối USB.

Đặc biệt bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua laptop mini. Bởi laptop mini sẽ bị hạn chế 1 vài chức năng và xử lý công việc cũng chậm chạp hơn.

Bạn có thể tham khảo những dòng laptop cũ có giá ưu đãi tại luachonnhanh.com để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

ban co nen mua laptop mini gia 1 trieu khong 6282a25b62319

Laptop xách tay dell – lựa chọn không tồi cho bạn

Các dòng laptop xách tay dell được cho rằng là giải pháp tối ưu cho mọi người khi bạn cần mua laptop giá rẻ. Thực tế dell luôn tung ra thị trường những chiếc laptop có chất lượng khá ổn định.

Vì thế các dòng laptop xách tay dell có thể là gợi ý cho bạn. Tuy nhiên quan trọng là bạn cần tìm được nguồn hàng laptop xách tay uy tín, đảm bảo chất lượng.
Có nhiều địa chỉ mở ra với mác laptop xách tay tuy nhiên lại không phải là xách tay. Vì thế dù có tiết kiệm một khoản tiền thật nhưng bạn hãy là một người mua hàng thông minh để lựa chọn cho mình những chiếc laptop chất lượng nhất.
Trên đây là những chia sẻ bổ ích của chúng tôi khi bạn muốn lựa chọn laptop cũ. Bạn có thể truy cập vào luachonnhanh.com để tham khảo những mẫu laptop xách tay dell chất lượng.

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 5336

  1. 991

  Trong cuộc sống hiện nay nhu cầu giải trí ngày một cao hơn để giảm bớt

  1. 996

  Lựa chọn laptop cũ màn hình cảm ứng có nên hay không? Chắc hẳn nhiều khách

  1. 988

  Không ít người nhầm tưởng giữa 2 khái niệm iPad và máy tính bảng. Hai sản

  1. 992

  Mua laptop cũ nhập khẩu từ usa – Nhu cầu sử dụng laptop để làm việc