Lựa Chọn Nhanh

Nguồn gốc các dòng laptop cũ nhập khẩu Hà Nội

 1. 984

 

 

Tại sao lại được gọi là laptop nhập khẩu cũ Hà Nội? Đây là những chiếc laptop được xách tay từ bên nước ngoài về Việt Nam sau đấy được cung cấp ra thị trường Hà Nội để khách hàng mua bán và sử dụng. Chúng có thể có nguồn gốc từ Nhật, Mỹ hay nhiều nước khác. Phần lớn chúng là máy tính của các công ty, doanh nghiệp hoặc quân đội của các nước này sau khi hết thời gian bảo hành sẽ đổi mới hàng loạt nên sẽ thanh lý và chuyển bán thành máy cũ ở bên ngoài.

Thông thường những chiếc laptop cũ nhập khẩu Hà Nội khi đưa về sẽ không tính thuế nên chúng thường sở hữu mức mức giá rất hấp dẫn so với những sản phẩm chính hãng khác trong nước trong khi giá trị sử dụng lại không hề quá khác biệt.

nguon goc cac dong laptop cu nhap khau ha noi 62829718e37bb

Những chiếc laptop cũ nhập khẩu thường cũng có rất nhiều mẫu mã cũng như cấu hình để khách hàng lựa chọn như các dòng laptop cũ vaio giá rẻ, laptop Hp, Dell… Hơn nữa phần lớn các máy tính này ở các cơ sở sử dụng ban đầu được lựa chọn với những mục đích riêng nên phù hợp với những người muốn có một chiếc laptop theo nhu cầu sử dụng mang tính chuyên môn cao như: cài đặt phần mềm, chơi game, thiết kế đồ họa…

Laptop cũ nhập khẩu Hà Nội hiện nay cũng được bảo hành tốt và linh kiện thay thế cũng đầy đủ và đa dạng nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

 • Những đối tượng nào nên sắm laptop cũ nhập khẩu Hà Nội
 • Sinh viên, học sinh

 

Đầu tiên, sinh viên là đối tượng không có điều kiện tài chính quá dư dả nên thay vì mua 1 chiếc laptop mới thì lựa chọn một chiếc laptop cũ nhập khẩu là cực kỳ phù hợp. Nhu cầu chủ yếu của sinh viên chính là phục vụ nhu cầu học tập. Chỉ với số tiền vừa phải, bạn đã có thể sở hữu cho bản thân một chiếc laptop cũ nguồn gốc Mỹ sở hữu cấu hình mạnh mẽ, độ bền bỉ theo năm tháng.

nguon goc cac dong laptop cu nhap khau ha noi 62829717cd10f

 

 • Nhân viên văn phòng, công sở

 

Với nhân viên công sở, văn phòng, không cần phải mua 1 chiếc laptop chuyên dụng cho thiết kế hay lập trình với cấu hình khủng hay phần mềm cực tốt. Bạn chỉ cần một chiếc laptop thiết kế ấn tượng, nhỏ gọn để phục vụ những yêu cầu công việc phổ biến, đơn giản là được rồi

 

 • Các nhân viên chuyên dụng

 

Đối có các công việc đòi hỏi tính chuyên môn như thiết kế, lập trình, đồ họa thì  không có mẫu sản phẩm nào mang thể hợp hơn các laptop cũ nhập khầu Hà Nội. Những máy tính xách tay này thường sở hữu thiết kế bền bỉ, có hiệu suất mạnh mẽ. Đặc biệt, máy có thể chạy liên tiếp nhiều ngày liên tục mà ko có bất kỳ ảnh hưởng nào tới linh kiện cũng như những bộ phận bên trong máy.

 

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 4549

  1. 997

  Mua máy tính bảng giá rẻ hcm cần tìm tới một địa chỉ uy tín. Tp

  1. 987

  Một trong những ưu tiên hàng đầu của người dùng hiện nay chính là lựa chọn

  1. 1,005

  Các sản phẩm Tablet thường cung cấp nhu cầu giải trí tốt hơn một số dòng

  1. 988

  Trong rất nhiều máy tính bảng 4 triệu đáng mua nhất hiện nay, chúng tôi muốn