Lựa Chọn Nhanh

Bán linh kiện máy tính rẻ nhất tại Hà Nội

 1. 932

Bạn đang cần tìm mua những sản phẩm linh kiện máy tính, hãy đến với chúng tôi. Thanhbinhpc.com là đơn vị bán linh kiện máy tính rẻ nhất tại Hà Nội uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

>>> Địa chỉ bán linh kiện máy tính giá rẻ uy tín tại Hà Nội

>>> Tư vấn mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

 

Với tiêu chi mang tới cho khách hàng những sản phẩm linh kiện máy tính chất lượng cao, giá rẻ, công ty luôn đứng đầu trên thị trường bán lẻ linh kiện máy tính tại Hà Nội dưới đây là một số linh kiện máy tính đang được bán tại cửa hàng chúng tôi.

1. Bán linh kiện máy tính – chuột máy tính  

Là một trong những linh kiện không thể thiếu khi sử dụng máy tính case hoặc giúp bạn sử dụng nhanh hơn máy tính laptop, chuột máy tính là sản phẩm luôn cần thiết. Bạn có thể chọn một trong số những sản phẩm chuột dưới dây.

 • Chuột máy tính Mouse Fuhlen A06G Optical Wireless

Chuột máy tính không dây ngày nay được nhiều khách hàng ưa chuộng hơn vì sự tiện lợi, trong di chuyển và sử dụng. Với mức giá 200.000 VNĐ bạn có thể sở hữu một chú chuột máy tính không dây Mouse Fuhlen A06G Optical Wireless đầy tiện lợi này.

 • Chuột máy tính Mouse Newmen F200 Optical Wireless

Với nhiều tính năng vượt trội, kiểu dáng sang chảnh, đa dạng những loại chuột máy tính Mouse Newmen F200 Optical Wireless đang được nhiêu khách hàng săn tìm: sản phẩm có những thiết kế phù hợp cho cả nam và nữ. Kích thước vừa phải phủ hợp với bàn tay của người Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Giá bán: 320.000 VNĐ

Chuột máy tính không chỉ còn để sử dụng để thao tác với máy tính mà nó còn là phụ kiện máy tính giá rẻ làm đẹp bộ máy tính bàn của bạn.

2. Bán linh kiện máy tính – bán phím máy tính 

Bạn muốn sử dụng được máy tính, hay đơn giản muốn làm việc với laptop nhanh hơn, bàn phím máy tính – linh kiện máy tính giá rẻ sẽ giúp bạn làm được việc đó.

Nếu bạn là người sử dụng máy tính bàn thường xuyên, nhiều giờ đồng hồ mà không thấy mỏi tay, hay chơi game mượt mà hơn, bàn phím máy tính là linh kiện trực tiếp giúp bạn làm điều ấy. Chính vì vậy bạn nên chọn bàn phím mềm, nổi và dễ sử dụng. Một số mẫu bàn phím dưới đây bạn có thể tham khảo:

 

 • Bàn phím máy tính Keyboard Eblue EKM046BK

Chiếc bàn phím này đem lại nhiều trải nghiệm cho người dùng: bàn phím mềm, dễ ấn, chữ hiển thị rõ nét, lâu phai mờ, hoạt động ổn định, bền bỉ theo thời gian.

Giá bán: 170,000 đ

 • Bàn phím máy tính Keyboard Fuhlen L411

Giá bán: 180,000 đ

Chỉ với những mức giá từ 100.000 đến 200.000 VNĐ là bạn có thể sở hữu ngay một linh kiện máy tính giá rẻ mà vô cùng hữu ích này. Ngoài ra thanhbinhpc.com còn bán linh kiện máy tính giá rẻ khác như: Usb, thiết bị mạng, loa máy tính…

Xem thêm:

>>> 3 lý do bạn nên mua máy tính để bàn cũ giá rẻ

>>> Kinh nghiệm chọn mua case máy tính cũ giá rẻ của dân chuyên

Về tác giả

 1. Vũ Nguyễn

  Tốt nghiệp trường CTIM, NIIT Edufirst, STU University chuyên ngành lập trình với chức danh kỹ sư phần mềm. Nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế website, lập trình Php và Search Engine Optimization (SEO) trên Google. Cung cấp giải pháp quản lý IT cho các doanh nghiệp mới thành lập và đang phát triển. Quản lý IT và là một SEOer tự do.

Bài viết liên quan - Thủ thuật máy tính - 1075

  1. 932

  Trong quá trình sử dụng máy tính chắc hẳn sẽ có những lúc bạn gặp phải

  1. 932

  Màn hình máy tính để bàn LCD giờ đây đã trở nên quá phổ biến đối

  1. 933

  Ngày nay, game được xem như một môn thể thao điện tử vì thế các phòng

  1. 931

  Đứng giữa hai sự lựa chọn: mua máy tính đồng bộ hay máy tính lắp ráp,